Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

27 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 21886)
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

Đầu năm 2017, Consumer Reports đã khuyến cáo khách hàng không nên mua dòng sản phẩm Surface vì độ tin cậy thấp. Đến tháng 10/2017, Microsoft đã phát hành Surface Book 2 được nâng cấp với các thông số kỹ thuật được cải tiến, nhưng có vẻ như Consumer Reports vẫn không thay đổi quan điểm của mình.

 

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Consumer Reports cho biết: “Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất của Microsoft Surface Book 2 tại phòng thí nghiệm của mình trong tháng 11/2017, nhưng chúng tôi sẽ không khuyên dùng nó. Khuyến cáo của chúng tôi về tất cả dòng máy tính xách tay của Microsoft vẫn còn có hiệu lực”. Từ cuộc khảo sát trên 90,000 người sử dụng máy tính bảng và máy tính xách tay, công ty phát hiện ra rằng gần 25% chủ sở hữu Suface gặp vấn đề từ năm thứ 2, chẳng hạn như hỏng màn hình cảm ứng, đóng băng hay treo hệ thống…

 

Trước đó, Microsoft đã bảo vệ các sản phẩm của hãng, và cho biết các phát hiện của họ khác với nghiên cứu của Consumer Reports. Panos Panay, Phó chủ tịch phụ trách thiết bị của Microsoft cho biết: “Mặc dù tôn trọng Consumer Reports, nhưng chúng tôi không đồng ý với những phát hiện của họ. Suface đã có một cuộc hành trình tốt trong những năm qua và chúng tôi đã học được rất nhiều. Nhóm Surface đã theo dõi chất lượng liên tục, sử dụng các chỉ số bao gồm cả thất bại và tỷ lệ hoàn vốn - cả dự báo 1-2 năm thất bại của chúng tôi và tỷ lệ hoàn vốn thực tế của Surface Pro 4 và Surface Book đều thấp hơn đáng kể đến 25%. Ngoài ra, chúng tôi cũng theo dõi các chỉ số chất lượng khác như sự cố trên một đơn vị (IPU), và nó đã được cải thiện từ thế hệ này sang thế hệ khác, hiện đang ở mức thấp kỷ lục dưới 1%”.

519Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.524
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.