Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

27 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 21982)
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

Đầu năm 2017, Consumer Reports đã khuyến cáo khách hàng không nên mua dòng sản phẩm Surface vì độ tin cậy thấp. Đến tháng 10/2017, Microsoft đã phát hành Surface Book 2 được nâng cấp với các thông số kỹ thuật được cải tiến, nhưng có vẻ như Consumer Reports vẫn không thay đổi quan điểm của mình.

 

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Consumer Reports cho biết: “Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất của Microsoft Surface Book 2 tại phòng thí nghiệm của mình trong tháng 11/2017, nhưng chúng tôi sẽ không khuyên dùng nó. Khuyến cáo của chúng tôi về tất cả dòng máy tính xách tay của Microsoft vẫn còn có hiệu lực”. Từ cuộc khảo sát trên 90,000 người sử dụng máy tính bảng và máy tính xách tay, công ty phát hiện ra rằng gần 25% chủ sở hữu Suface gặp vấn đề từ năm thứ 2, chẳng hạn như hỏng màn hình cảm ứng, đóng băng hay treo hệ thống…

 

Trước đó, Microsoft đã bảo vệ các sản phẩm của hãng, và cho biết các phát hiện của họ khác với nghiên cứu của Consumer Reports. Panos Panay, Phó chủ tịch phụ trách thiết bị của Microsoft cho biết: “Mặc dù tôn trọng Consumer Reports, nhưng chúng tôi không đồng ý với những phát hiện của họ. Suface đã có một cuộc hành trình tốt trong những năm qua và chúng tôi đã học được rất nhiều. Nhóm Surface đã theo dõi chất lượng liên tục, sử dụng các chỉ số bao gồm cả thất bại và tỷ lệ hoàn vốn - cả dự báo 1-2 năm thất bại của chúng tôi và tỷ lệ hoàn vốn thực tế của Surface Pro 4 và Surface Book đều thấp hơn đáng kể đến 25%. Ngoài ra, chúng tôi cũng theo dõi các chỉ số chất lượng khác như sự cố trên một đơn vị (IPU), và nó đã được cải thiện từ thế hệ này sang thế hệ khác, hiện đang ở mức thấp kỷ lục dưới 1%”.

519Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.524
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.