HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

Friday, November 3, 20177:00 PM(View: 19146)
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia
HMD Sẽ Sớm Mang Lumia Camera UI Lên Các Máy Nokia

Trong năm 2017, HMD đã xác nhận đang thiết kế lại Lumia Camera UI. Trang PhoneArena hi vọng HMD sẽ mang ứng dụng camera Lumia Camera UI đến với một số hoặc tất cả các sản phẩm smartphone Nokia, và có vẻ như điều này sắp trở thành sự thật.

 

Khoảng đầu tháng 11/2017, Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD, xác nhận rằng công ty của ông dự định cập nhật ứng dụng Camera trên tất cả smartphone Nokia trong tương lai gần. Ông cũng gợi ý rằng bản cập nhật sẽ mang đến nhiều tính năng khiến cho Lumia Camera UI trở nên đáng tin cậy.

 

Tuy nhiên, cũng lưu ý là trước đây Nokia đã bán đi khá nhiều bằng sáng chế, bao gồm cả công nghệ PureView và ClearBlack cho Microsoft cùng các đối tác khác. Hãng sẽ không thể sử dụng chúng cho smartphone Nokia hiện hành.

 

Dù vậy, Microsoft đã xác nhận chuyển quyền sử dụng giao diện Lumia Camera cho HMD Global. Hiện vẫn chưa rõ liệu ứng dụng Nokia camera có đến cùng với Android 8.0 Oreo không, hay sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua một bản cập nhật độc lập.

520Vote
41Vote
37Vote
29Vote
16Vote
3.543
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 16, 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
Thursday, February 4, 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
Thursday, February 4, 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
Wednesday, February 3, 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
Wednesday, February 3, 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc