Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa

04 Tháng Mười Một 201710:00 CH(Xem: 17422)
Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa
Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số người sử dụng Twitter đã phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Donald Trump dường như đã biến mất, hay chính xác hơn là tài khoản của ông đã bị xóa.

 

Nguyên nhân của vụ việc đã được điều tra, trang Twitter sau đó cũng đã chia sẻ một tweet thông báo. “Sự cố tài khoản của Tổng thống Donald Trump bị vô hiệu hóa là do lỗi của con người, một nhân viên của Twitter”. Twitter cũng đã khôi phục lại tài khoản của Tổng thống Donald Trump, sau khoảng 11 phút bị biến mất.

 

Đại diện Twitter cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục điều tra và tìm cách ngăn chặn việc này xảy ra một lần nữa”. Theo kết quả điều tra ban đầu của Twitter, một nhân viên hỗ trợ khách hàng đã xóa tài khoản Twitter của Tổng thống trong ngày làm việc cuối cùng của anh tại công ty.

 

Tài khoản Twitter của ông Donald Trump có hơn 45 triệu người theo dõi. Đây cũng là tài khoản mạng xã hội chính thức ông Donald trump sử dụng để chia sẻ những ý kiến cá nhân và tiếp thu phản hồi từ người dân. Dù vậy, những dòng tweet của Tổng thống Donald Trump trên Twitter đôi khi cũng bị chỉ trích và trở thành chủ đề bàn tán.

 

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán về sự cố và muốn tìm danh tính của nhân viên Twitter đã thực hiện hành động táo bạo. Cũng chưa rõ người nhân viên Twitter đã xóa tài khoản của tổng thống Donald Trump có đối mặt với hình phạt nào hay không.

526Vote
40Vote
38Vote
210Vote
17Vote
3.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.