Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa

04 Tháng Mười Một 201710:00 CH(Xem: 17317)
Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa
Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số người sử dụng Twitter đã phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Donald Trump dường như đã biến mất, hay chính xác hơn là tài khoản của ông đã bị xóa.

 

Nguyên nhân của vụ việc đã được điều tra, trang Twitter sau đó cũng đã chia sẻ một tweet thông báo. “Sự cố tài khoản của Tổng thống Donald Trump bị vô hiệu hóa là do lỗi của con người, một nhân viên của Twitter”. Twitter cũng đã khôi phục lại tài khoản của Tổng thống Donald Trump, sau khoảng 11 phút bị biến mất.

 

Đại diện Twitter cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục điều tra và tìm cách ngăn chặn việc này xảy ra một lần nữa”. Theo kết quả điều tra ban đầu của Twitter, một nhân viên hỗ trợ khách hàng đã xóa tài khoản Twitter của Tổng thống trong ngày làm việc cuối cùng của anh tại công ty.

 

Tài khoản Twitter của ông Donald Trump có hơn 45 triệu người theo dõi. Đây cũng là tài khoản mạng xã hội chính thức ông Donald trump sử dụng để chia sẻ những ý kiến cá nhân và tiếp thu phản hồi từ người dân. Dù vậy, những dòng tweet của Tổng thống Donald Trump trên Twitter đôi khi cũng bị chỉ trích và trở thành chủ đề bàn tán.

 

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán về sự cố và muốn tìm danh tính của nhân viên Twitter đã thực hiện hành động táo bạo. Cũng chưa rõ người nhân viên Twitter đã xóa tài khoản của tổng thống Donald Trump có đối mặt với hình phạt nào hay không.

526Vote
40Vote
38Vote
210Vote
17Vote
3.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.