Google Có Thể Phải Đối Mặt Với Vụ Kiện Tập Thể Vì Vấn Đề Màn Hình Trên Pixel 2 & Pixel 2 XL

06 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 21192)
Google Có Thể Phải Đối Mặt Với Vụ Kiện Tập Thể Vì Vấn Đề Màn Hình Trên Pixel 2 & Pixel 2 XL
Google Có Thể Phải Đối Mặt Với Vụ Kiện Tập Thể Vì Vấn Đề Màn Hình Trên Pixel 2 & Pixel 2 XL

Kể từ khi bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL đến tay người dùng vào tháng 10/2017, đã có hàng loạt những ghi nhận lỗi nghiêm trọng của thiết bị, bao gồm vấn đề màn bị bóng mờ burn-in, màu sắc kém tươi, phát ra tiếng động lạ, và thậm chí là nhà sản xuất quên không cài hệ điều hành cho máy.

 

Google đã phải phản hồi lại những phản ánh, chỉ trích, cho biết hãng đang bắt tay vào việc giải quyết các vấn đề, nhưng hãng luật Girard Gibbs LLP đang tìm kiếm khả năng khởi kiện tập thể Google, và đang yêu cầu các chủ sở hữu của các chiếc Pixel 2 liên lạc với họ.

 

Theo phát biểu của đại diện Girard Gibbs LLP đăng tải lên trên trang web chính thức của hãng: “Girard Gibbs hiện đang tiến hành điều tra những cáo buộc xoay quanh Google, HTC và LG về tội danh sản xuất, quảng bá và bán ra những chiếc điện thoại Pixel 2 và Pixel 2 XL không đạt chuẩn. Cả 2 dòng smartphone đều gặp phải nhiều rắc rối lớn nhỏ khác nhau. Nhiều khách hàng đã phản ánh màn hình OLED của Pixel 2 XL gặp phải lỗi lưu ảnh – hiện tượng xảy ra khi một phần nội dung hiển thị từ trước vẫn còn lưu lại trên màn hình, ngay cả khi đã chuyển sang nội dung khác, khiến trải nghiệm người dùng không được trọn vẹn. Ngoài ra, một số người còn mắc lỗi black smear – chuyển động của các điểm ảnh trên nền tối màu tạo nên một vệt đen”

 

Adam Polk, luật sư của Girard Gibbs cho biết thêm: “Google đã gia tăng thời hạn bảo hành của 2 sản phẩm thêm 1 năm nữa. Tuy nhiên, họ không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào liên quan tới việc liệu máy mắc lỗi burn-in có được hỗ trợ trong tương lai hay không.”

 

Google cũng phải chấp nhận bảo hành Pixel 2 và Pixel 2 XL trong 2 năm sau khi mua máy, nhưng không hề thừa nhận rằng các vấn đề là lỗi của hãng. Mà thay vào đó, Google cho rằng mọi màn hình OLED đều sẽ gặp vấn đề, điều có nghĩa là dù máy của người dùng có bị bóng mờ hay black smear nặng, cũng khó có khả năng máy sẽ được thay màn hình.

54Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.