Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

08 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19344)
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon Studios – đơn vị phát triển phim của Amazon – đã có những cuộc thảo luận về tác quyền, nhằm biến Lord of the Rings thành một series phim truyền hình mới. Nếu được sản xuất, bộ phim sẽ thành công chẳng kém so với Game of Thones của HBO.

 

Hiện Amazon vẫn đang trong giai đoạn thảo luận đầu tiên với hãng Warner Bros và tác giả Tolkien. Đích thân ông Jeff Bezos, CEO Amazon, cũng tham gia vào cuộc đàm phán. Vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký, và ngay cả khi dàn xếp xong về mặt tác quyền, quá trình tuyển diễn viên, quay chụp cũng sẽ mất khoảng vài năm.

 

Tolkien định giá tác quyền của Lord of the Ring vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD và cả Netflix cùng HBO cũng đã tiếp cận với tác giả. HBO đã bỏ cuộc và không rõ mức độ quan tâm của Netflix nên có vẻ như Amazon sẽ là đối tác phù hợp nhất.

 

Đầu năm 2017, Jeff Bezos đã giao cho Amazon Studios nhiệm vụ phát triển một bộ phim bom tấn mới, để thu hút khán giả toàn cầu, cũng tương tự như những gì Game of Thones đã làm được. Với cương vị tiểu thuyết bán chạy thứ 2 của mọi thời đại, Lord of the Rings hoàn toàn có khả năng giành được thành công không thua kém so với Game of Thrones.

534Vote
42Vote
33Vote
23Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế