21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney

08 Tháng Mười Một 201710:00 CH(Xem: 16939)
21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney
21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney

Khoảng đầu tháng 11/2017, trang CNBC đưa tin, Disney đang trong quá trình đàm phán mua lại hãng phim 21st Century Fox thuộc tập đoàn Fox, vốn đang muốn tập trung nhiều hơn vào tin tức và thể thao.

 

Trong khi đó, 21st Century Fox là công ty mẹ của cả xưởng phim điện ảnh 20th Century Fox, công ty sản xuất truyền hình Fox Television, cùng một số đơn vị truyền thông như FX Networks, National Geographic, Star và Sky.

 

Nếu thành công, thương vụ mới sẽ tạo ra một sự thay đổi rất lớn với vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau sự trở về của Spiderman, Marvel sắp chào đón thêm rất nhiều nhân vật khác bao gồm X-Men, Fantastic Four, Deadpool...

 

Thông tin mới rất có thể thành sự thật, vì Fox đang rất muốn bán đi mảng giải trí. Trong giai đoạn khó khăn, Marvel đã từng bán đi X-Men, Fantastic Four... nên họ không thể đưa các nhân vật vào chung phim với Avengers trên màn ảnh rộng. Nên đây sẽ là một trong những thương vụ mua lại quyền sở hữu quan trọng nhất với Marvel Studios.

 

Trong tương lai, các fan hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel hoàn toàn có thể chứng kiến cuộc chiến giữa Avengers và X-Men, hoặc xem 2 lực lượng siêu nhân sát cánh với nhau giải cứu thế giới. Theo trang Bloomberg, Disney và Fox đã đàm phán với nhau trong vài tuần, và hiện cuộc đàm phán đang bị đình trệ. Cả 2 công ty đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề.

510Vote
42Vote
38Vote
25Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).