21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney

08 Tháng Mười Một 201710:00 CH(Xem: 2375)
21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney
21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney

Khoảng đầu tháng 11/2017, trang CNBC đưa tin, Disney đang trong quá trình đàm phán mua lại hãng phim 21st Century Fox thuộc tập đoàn Fox, vốn đang muốn tập trung nhiều hơn vào tin tức và thể thao.

 

Trong khi đó, 21st Century Fox là công ty mẹ của cả xưởng phim điện ảnh 20th Century Fox, công ty sản xuất truyền hình Fox Television, cùng một số đơn vị truyền thông như FX Networks, National Geographic, Star và Sky.

 

Nếu thành công, thương vụ mới sẽ tạo ra một sự thay đổi rất lớn với vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau sự trở về của Spiderman, Marvel sắp chào đón thêm rất nhiều nhân vật khác bao gồm X-Men, Fantastic Four, Deadpool...

 

Thông tin mới rất có thể thành sự thật, vì Fox đang rất muốn bán đi mảng giải trí. Trong giai đoạn khó khăn, Marvel đã từng bán đi X-Men, Fantastic Four... nên họ không thể đưa các nhân vật vào chung phim với Avengers trên màn ảnh rộng. Nên đây sẽ là một trong những thương vụ mua lại quyền sở hữu quan trọng nhất với Marvel Studios.

 

Trong tương lai, các fan hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel hoàn toàn có thể chứng kiến cuộc chiến giữa Avengers và X-Men, hoặc xem 2 lực lượng siêu nhân sát cánh với nhau giải cứu thế giới. Theo trang Bloomberg, Disney và Fox đã đàm phán với nhau trong vài tuần, và hiện cuộc đàm phán đang bị đình trệ. Cả 2 công ty đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.