21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney

08 Tháng Mười Một 201710:00 CH(Xem: 16868)
21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney
21st Century Fox Có Thể Sẽ Được Bán Lại Cho Disney

Khoảng đầu tháng 11/2017, trang CNBC đưa tin, Disney đang trong quá trình đàm phán mua lại hãng phim 21st Century Fox thuộc tập đoàn Fox, vốn đang muốn tập trung nhiều hơn vào tin tức và thể thao.

 

Trong khi đó, 21st Century Fox là công ty mẹ của cả xưởng phim điện ảnh 20th Century Fox, công ty sản xuất truyền hình Fox Television, cùng một số đơn vị truyền thông như FX Networks, National Geographic, Star và Sky.

 

Nếu thành công, thương vụ mới sẽ tạo ra một sự thay đổi rất lớn với vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau sự trở về của Spiderman, Marvel sắp chào đón thêm rất nhiều nhân vật khác bao gồm X-Men, Fantastic Four, Deadpool...

 

Thông tin mới rất có thể thành sự thật, vì Fox đang rất muốn bán đi mảng giải trí. Trong giai đoạn khó khăn, Marvel đã từng bán đi X-Men, Fantastic Four... nên họ không thể đưa các nhân vật vào chung phim với Avengers trên màn ảnh rộng. Nên đây sẽ là một trong những thương vụ mua lại quyền sở hữu quan trọng nhất với Marvel Studios.

 

Trong tương lai, các fan hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel hoàn toàn có thể chứng kiến cuộc chiến giữa Avengers và X-Men, hoặc xem 2 lực lượng siêu nhân sát cánh với nhau giải cứu thế giới. Theo trang Bloomberg, Disney và Fox đã đàm phán với nhau trong vài tuần, và hiện cuộc đàm phán đang bị đình trệ. Cả 2 công ty đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề.

510Vote
42Vote
38Vote
25Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.