Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

20 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 24063)
Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

blank
Trong thời đại mà nhiều thứ được gắn 2 chữ ‘thông minh’ vào thì nhà cũng không là ngoại lệ. Logitech đã tham gia vào cuộc chơi bằng hệ thống Harmony Living Home của mình. Nó được xây dựng giống như những chiếc điều khiển từ xa Harmony quen thuộc. Về cơ bản nó được thiết kế như là một trung tâm điều khiển của các thiết bị được kết nối, hoặc ít nhất là các thiết bị tương thích với hệ thống, trong nhà.

Logitech đã hợp tác với hơn chục nhãn hiệu, trong đó có NestPhilips Hue, để đảm bảo các thiết bị nhất định sẽ tương thích với Harmony Living Home. Từ điều hòa, rèm cửa, cho đến ổ khóa thông minh, hệ thống sẽ kiểm soát một loạt các thiết bị và thậm chí cho phép ta cài chương trình để chúng tương tác với nhau.

Cũng giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, Harmony Living Home sử dụng một trung tâm để tạo ra mạng lưới cho mọi vật trong nhà. Chính xác hơn có lẽ nên gọi nó là Harmony Home Hub và sử dụng RF, IR, Bluetooth, cũng như Wi-Fi để trao đổi với các thiết bị khác nhau.



Một Hub riêng lẻ sẽ có giá khoảng $100, và $350 cho một bộ Hub đi kèm một remote màn hình cảm ứng dùng để điều khiển toàn bộ các thiết bị tương thích trong nhà. Cũng sẽ có một phiên bản remote không màn hình cảm ứng với giá $250. Tất cả các sản phẩm Harmony Living Home sẽ hoạt động với một ứng dụng trên smartphone. Dự kiến sản phẩm này sẽ được lên kệ vào ngày 21 tháng Chín, 2014.

blank

Harmony Living Home được xây dựng trên một nền tảng hệ thống điều khiển rất đáng tin cậy trong việc quản lý nhiều thiết bị. Logitech đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điều khiển từ xa và nay đã mang nó vào trải nghiệm tự động hóa nhà cửa. Việc cung cấp thêm một tùy chọn remote điều khiển vật lý cũng được đánh giá cao dù số lượng các thương hiệu hợp tác với Harmony còn hạn chế. Nhưng nhìn chung thì đây cũng là vấn đề mà các sản phẩm Hub khác đang phải đối mặt.

59Vote
41Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.