Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

14 Tháng Mười Một 20171:31 SA(Xem: 26339)
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

Trong sự kiện Apple giới thiệu sản phẩm mới năm 2017, iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, iPhone 8 Plus có màn hình 5.5 inch, và iPhone X có màn hình OLED 5.8 inch.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã công bố ghi chú tới các nhà đầu tư, tiết lộ rằng Apple đang có một phiên bản iPhone mới với màn hình OLED 6.5 inch, sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2018. Thiết bị mới có thể sẽ có tên gọi là “iPhone X Plus”, có kích thước tương đương với dòng iPhone Plus và được trang bị màn hình OLED tràn cạnh.

 

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu một phiên bản iPhone mới, sử dụng màn hình lớn 6.1 inch, hướng đến thị trường smartphone tầm trung và tầm thấp. Phiên bản mới sẽ có “khác biệt đáng kể” so với các phiên bản OLED, với màn hình có độ phân giải thấp hơn để có được mức giá nằm trong khoảng từ 650 USD đến 750 USD. Thiết bị vẫn sẽ được trang bị Face ID và các camera cao cấp để thay thế Touch ID. Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ giảm đáng kể kích thước viền bezel trên phiên bản màn hình LCD, nhờ vào việc loại bỏ được Touch ID. 2 model iPhone màn hình lớn có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone X, vẫn được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch.

 

Với 3 model iPhone dường như đều ra mắt cùng lúc vào nửa sau năm 2018, Apple sẽ thấy “một siêu chu kỳ” mới về doanh số, nhờ vào thực tế rằng, chuỗi cung cấp của công ty sẽ hoạt động tốt hơn để giải quyết khâu sản xuất cho các công nghệ mới, được giới thiệu cùng iPhone X.

 

Các ghi chú về chiếc iPhone màn hình 6.5 inch sẽ ra mắt vào năm 2018, lần đầu xuất hiện từ tháng 09/2017. Cũng trong khoảng thời gian đó, Ming-Chi Kuo từng cho biết, tất cả iPhone ra mắt vào mùa thu năm 2018 đều sẽ được loại bỏ Touch ID và thay thế bằng Face ID, một bước chuyển cho phép loại bỏ nút Home vật lý và thu gọn kích thước viền màn hình.

 

523Vote
40Vote
311Vote
26Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.