Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

14 Tháng Mười Một 20171:44 SA(Xem: 23620)
Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí
Amazon Prime Video là một dịch vụ tuyệt vời, cho phép người dùng có thể xem video không giới hạn và hưởng thụ hàng loạt đặc quyền khác. Tuy nhiên, khi các đối thủ mới như Roku và Vudu đang bắt đầu cung cấp video miễn phí để cạnh tranh với Amazon. Công ty cũng phải nghĩ ra cách để đối phó.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo Ad Age, Amazon chuẩn bị tung ra một dịch vụ video miễn phí, như một sự bổ sung cho Prime Video. Ý tưởng đã từng được đưa ra hồi năm 2014 nhưng sau đó đã bị gạt bỏ. Thay vì thu phí, dịch vụ mới của Amazon sẽ kiếm tiền bằng cách phát quảng cáo. Theo nguồn tin nội bộ, Amazon sẽ chia sẻ cả doanh thu quảng cáo và dữ liệu người xem với các đối tác.

 

Ngoài ra, Amazon cũng sẵn sàng thanh toán cho đối tác cung cấp nội dung dựa trên thời gian người dùng xem một show truyền hình nhất định. Quan trọng hơn, dịch vụ miễn phí của Amazon sẽ tập trung vào những bộ phim và chương trình TV cũ, chứ không phát những nội dung mới nhất và tuyệt nhất. Ngoài ra, các show truyền hình dành cho trẻ em, du lịch, nấu ăn... cũng được coi là nội dung phù hợp với dịch vụ.

 

Phía Amazon tuyên bố hiện chưa có kế hoạch phát triển một phiên bản Prime Video miễn phí có phát quảng cáo. Dù vậy, đây không hẳn là một lời phủ nhận, vì theo Ad Age, đây không phải là một phiên bản Prime Video miễn phí, chỉ là một dịch vụ miễn phí có thể chạy song song với Prime.

 

Việc ra mắt một dịch vụ video miễn phí sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Amazon. Nó sẽ giúp Amazon giành lại người dùng từ các đối thủ như Roku và Vudu. Nó cũng sẽ hoạt động như một phiên bản demo của Prime Video. Dịch vụ mới sẽ góp phần thúc khách hàng trả tiền thuê bao Prime Video để không phải xem quảng cáo, và không bỏ lỡ những show truyền hình nổi bật nhất.

521Vote
42Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.