Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

14 Tháng Mười Một 20171:44 SA(Xem: 23338)
Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí
Amazon Prime Video là một dịch vụ tuyệt vời, cho phép người dùng có thể xem video không giới hạn và hưởng thụ hàng loạt đặc quyền khác. Tuy nhiên, khi các đối thủ mới như Roku và Vudu đang bắt đầu cung cấp video miễn phí để cạnh tranh với Amazon. Công ty cũng phải nghĩ ra cách để đối phó.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo Ad Age, Amazon chuẩn bị tung ra một dịch vụ video miễn phí, như một sự bổ sung cho Prime Video. Ý tưởng đã từng được đưa ra hồi năm 2014 nhưng sau đó đã bị gạt bỏ. Thay vì thu phí, dịch vụ mới của Amazon sẽ kiếm tiền bằng cách phát quảng cáo. Theo nguồn tin nội bộ, Amazon sẽ chia sẻ cả doanh thu quảng cáo và dữ liệu người xem với các đối tác.

 

Ngoài ra, Amazon cũng sẵn sàng thanh toán cho đối tác cung cấp nội dung dựa trên thời gian người dùng xem một show truyền hình nhất định. Quan trọng hơn, dịch vụ miễn phí của Amazon sẽ tập trung vào những bộ phim và chương trình TV cũ, chứ không phát những nội dung mới nhất và tuyệt nhất. Ngoài ra, các show truyền hình dành cho trẻ em, du lịch, nấu ăn... cũng được coi là nội dung phù hợp với dịch vụ.

 

Phía Amazon tuyên bố hiện chưa có kế hoạch phát triển một phiên bản Prime Video miễn phí có phát quảng cáo. Dù vậy, đây không hẳn là một lời phủ nhận, vì theo Ad Age, đây không phải là một phiên bản Prime Video miễn phí, chỉ là một dịch vụ miễn phí có thể chạy song song với Prime.

 

Việc ra mắt một dịch vụ video miễn phí sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Amazon. Nó sẽ giúp Amazon giành lại người dùng từ các đối thủ như Roku và Vudu. Nó cũng sẽ hoạt động như một phiên bản demo của Prime Video. Dịch vụ mới sẽ góp phần thúc khách hàng trả tiền thuê bao Prime Video để không phải xem quảng cáo, và không bỏ lỡ những show truyền hình nổi bật nhất.

521Vote
42Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.