Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

14 Tháng Mười Một 20171:44 SA(Xem: 23877)
Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí
Amazon Prime Video là một dịch vụ tuyệt vời, cho phép người dùng có thể xem video không giới hạn và hưởng thụ hàng loạt đặc quyền khác. Tuy nhiên, khi các đối thủ mới như Roku và Vudu đang bắt đầu cung cấp video miễn phí để cạnh tranh với Amazon. Công ty cũng phải nghĩ ra cách để đối phó.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo Ad Age, Amazon chuẩn bị tung ra một dịch vụ video miễn phí, như một sự bổ sung cho Prime Video. Ý tưởng đã từng được đưa ra hồi năm 2014 nhưng sau đó đã bị gạt bỏ. Thay vì thu phí, dịch vụ mới của Amazon sẽ kiếm tiền bằng cách phát quảng cáo. Theo nguồn tin nội bộ, Amazon sẽ chia sẻ cả doanh thu quảng cáo và dữ liệu người xem với các đối tác.

 

Ngoài ra, Amazon cũng sẵn sàng thanh toán cho đối tác cung cấp nội dung dựa trên thời gian người dùng xem một show truyền hình nhất định. Quan trọng hơn, dịch vụ miễn phí của Amazon sẽ tập trung vào những bộ phim và chương trình TV cũ, chứ không phát những nội dung mới nhất và tuyệt nhất. Ngoài ra, các show truyền hình dành cho trẻ em, du lịch, nấu ăn... cũng được coi là nội dung phù hợp với dịch vụ.

 

Phía Amazon tuyên bố hiện chưa có kế hoạch phát triển một phiên bản Prime Video miễn phí có phát quảng cáo. Dù vậy, đây không hẳn là một lời phủ nhận, vì theo Ad Age, đây không phải là một phiên bản Prime Video miễn phí, chỉ là một dịch vụ miễn phí có thể chạy song song với Prime.

 

Việc ra mắt một dịch vụ video miễn phí sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Amazon. Nó sẽ giúp Amazon giành lại người dùng từ các đối thủ như Roku và Vudu. Nó cũng sẽ hoạt động như một phiên bản demo của Prime Video. Dịch vụ mới sẽ góp phần thúc khách hàng trả tiền thuê bao Prime Video để không phải xem quảng cáo, và không bỏ lỡ những show truyền hình nổi bật nhất.

521Vote
42Vote
310Vote
212Vote
111Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.