Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

16 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19384)
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng giữa tháng 11/2017, Amazon công bố đã mua lại bản quyền truyền hình toàn cầu của Lord of The Rings – bộ tiểu thuyết giả tưởng được yêu thích của tác giả J.R.R Tolkien. Amazon cam kết sẽ ra mắt ít nhất một series nhiều phần và hoàn toàn có thể có thêm một phim điện ảnh khác cùng chủ đề.

 

Như vậy, những người hâm mộ Lord of The Rings, những người chưa hài lòng với 6 bộ phim điện ảnh gần đây về vũ trụ thần thoại của J.R.R Tolkien, sắp đón nhận một series mới hoành tráng do Amazon sản xuất. Series phim mới sẽ có nhiều phần và được xây dựng trên những cốt truyện mới, những câu chuyện xảy ra trước phần đầu Hiệp hội của Nhẫn. Series phim mới sẽ được xây dựng bằng cách khám phá những cốt truyện mới, những gì xảy ra trước cuốn Hiệp hội của Nhẫn của J.R.R Tolkien. Hiệp hội của Nhẫn là tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Lord of The Rings gồm 3 tập.

 

Các đơn vị tham gia sản xuất series phim gồm Amazon Prime Prriginal, J.R.R Tolkien Estate and Trust, thực thể quản lý bản quyền các tác phẩm của J.R.R Tolkien, và New Line Cinema, bộ phận của Warner Bros. Entertainment.

 

Amazon hiện chưa chia sẻ thời điểm series phim của hãng sẽ được phát hành, và cũng không chia sẻ số tiền đã chi ra để mua lại bản quyền truyền hình của Lord of The Rings. Trước đó, một số thông tin cho rằng bản quyền của Lord of The Rings rơi vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD.

530Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.