Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

16 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 19710)
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng giữa tháng 11/2017, Amazon công bố đã mua lại bản quyền truyền hình toàn cầu của Lord of The Rings – bộ tiểu thuyết giả tưởng được yêu thích của tác giả J.R.R Tolkien. Amazon cam kết sẽ ra mắt ít nhất một series nhiều phần và hoàn toàn có thể có thêm một phim điện ảnh khác cùng chủ đề.

 

Như vậy, những người hâm mộ Lord of The Rings, những người chưa hài lòng với 6 bộ phim điện ảnh gần đây về vũ trụ thần thoại của J.R.R Tolkien, sắp đón nhận một series mới hoành tráng do Amazon sản xuất. Series phim mới sẽ có nhiều phần và được xây dựng trên những cốt truyện mới, những câu chuyện xảy ra trước phần đầu Hiệp hội của Nhẫn. Series phim mới sẽ được xây dựng bằng cách khám phá những cốt truyện mới, những gì xảy ra trước cuốn Hiệp hội của Nhẫn của J.R.R Tolkien. Hiệp hội của Nhẫn là tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Lord of The Rings gồm 3 tập.

 

Các đơn vị tham gia sản xuất series phim gồm Amazon Prime Prriginal, J.R.R Tolkien Estate and Trust, thực thể quản lý bản quyền các tác phẩm của J.R.R Tolkien, và New Line Cinema, bộ phận của Warner Bros. Entertainment.

 

Amazon hiện chưa chia sẻ thời điểm series phim của hãng sẽ được phát hành, và cũng không chia sẻ số tiền đã chi ra để mua lại bản quyền truyền hình của Lord of The Rings. Trước đó, một số thông tin cho rằng bản quyền của Lord of The Rings rơi vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD.

530Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.
18 Tháng Bảy 2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
18 Tháng Bảy 2019
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy.