Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Thursday, November 16, 201712:00 AM(View: 19248)
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng giữa tháng 11/2017, Amazon công bố đã mua lại bản quyền truyền hình toàn cầu của Lord of The Rings – bộ tiểu thuyết giả tưởng được yêu thích của tác giả J.R.R Tolkien. Amazon cam kết sẽ ra mắt ít nhất một series nhiều phần và hoàn toàn có thể có thêm một phim điện ảnh khác cùng chủ đề.

 

Như vậy, những người hâm mộ Lord of The Rings, những người chưa hài lòng với 6 bộ phim điện ảnh gần đây về vũ trụ thần thoại của J.R.R Tolkien, sắp đón nhận một series mới hoành tráng do Amazon sản xuất. Series phim mới sẽ có nhiều phần và được xây dựng trên những cốt truyện mới, những câu chuyện xảy ra trước phần đầu Hiệp hội của Nhẫn. Series phim mới sẽ được xây dựng bằng cách khám phá những cốt truyện mới, những gì xảy ra trước cuốn Hiệp hội của Nhẫn của J.R.R Tolkien. Hiệp hội của Nhẫn là tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Lord of The Rings gồm 3 tập.

 

Các đơn vị tham gia sản xuất series phim gồm Amazon Prime Prriginal, J.R.R Tolkien Estate and Trust, thực thể quản lý bản quyền các tác phẩm của J.R.R Tolkien, và New Line Cinema, bộ phận của Warner Bros. Entertainment.

 

Amazon hiện chưa chia sẻ thời điểm series phim của hãng sẽ được phát hành, và cũng không chia sẻ số tiền đã chi ra để mua lại bản quyền truyền hình của Lord of The Rings. Trước đó, một số thông tin cho rằng bản quyền của Lord of The Rings rơi vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD.

530Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.242
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 1, 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Tuesday, December 1, 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Tuesday, December 1, 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
Tuesday, December 1, 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
Tuesday, December 1, 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Tuesday, December 1, 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.