Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

17 Tháng Mười Một 201712:17 SA(Xem: 23166)
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

Khoảng giữa tháng 11/2017, Zagg giới thiệu Slim Book – một chiếc bàn phím rời kiêm ốp lưng cho iPad Pro. Slim Book vượt trội hơn Smart Keyboard nhờ bàn phím có đèn nền, có thêm ốp để bảo vệ iPad và có chỗ đựng bút Apple Pencil.

 

Zagg cho biết, phần ốp có thể bảo vệ iPad khi rơi ở độ cao tối đa là 1 mét. Người dùng có thể gắn iPad dính vào bàn phím để dùng như laptop, hoặc tháo ra để dùng kết nối không dây. Bàn phím hỗ trợ kết nối với 2 thiết bị cùng lúc thông qua Bluetooth để chuyển đổi nhanh trong lúc sử dụng. Slim Book sử dụng pin sạc, khi sạc đầy có thể sử dụng trong 2 năm với cường độ dùng 1 giờ mỗi ngày.

 

Zagg Slim Book sẽ kết nối với iPad thông qua Bluetooth, nên người dùng có thể tháo hẳn iPad ra khỏi bàn phím để sử dụng, chứ không cần phải luôn gắn vào nhau như Smart Keyboard. Trong khi đó, Smart Keyboard của Apple không cần sạc vì nó kết nối trực tiếp với iPad Pro qua cổng Smart Connector, nên người dùng cũng không thể tháo iPad ra khỏi bàn phím trong lúc sử dụng. Bộ bàn phím Slim Book hiện đang được bán trên website của Zagg với giá 119.99 USD.

 

536Vote
40Vote
37Vote
214Vote
15Vote
3.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.