Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

17 Tháng Mười Một 201712:17 SA(Xem: 23223)
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

Khoảng giữa tháng 11/2017, Zagg giới thiệu Slim Book – một chiếc bàn phím rời kiêm ốp lưng cho iPad Pro. Slim Book vượt trội hơn Smart Keyboard nhờ bàn phím có đèn nền, có thêm ốp để bảo vệ iPad và có chỗ đựng bút Apple Pencil.

 

Zagg cho biết, phần ốp có thể bảo vệ iPad khi rơi ở độ cao tối đa là 1 mét. Người dùng có thể gắn iPad dính vào bàn phím để dùng như laptop, hoặc tháo ra để dùng kết nối không dây. Bàn phím hỗ trợ kết nối với 2 thiết bị cùng lúc thông qua Bluetooth để chuyển đổi nhanh trong lúc sử dụng. Slim Book sử dụng pin sạc, khi sạc đầy có thể sử dụng trong 2 năm với cường độ dùng 1 giờ mỗi ngày.

 

Zagg Slim Book sẽ kết nối với iPad thông qua Bluetooth, nên người dùng có thể tháo hẳn iPad ra khỏi bàn phím để sử dụng, chứ không cần phải luôn gắn vào nhau như Smart Keyboard. Trong khi đó, Smart Keyboard của Apple không cần sạc vì nó kết nối trực tiếp với iPad Pro qua cổng Smart Connector, nên người dùng cũng không thể tháo iPad ra khỏi bàn phím trong lúc sử dụng. Bộ bàn phím Slim Book hiện đang được bán trên website của Zagg với giá 119.99 USD.

 

536Vote
40Vote
37Vote
214Vote
15Vote
3.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.