Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

17 Tháng Mười Một 201712:17 SA(Xem: 23255)
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

Khoảng giữa tháng 11/2017, Zagg giới thiệu Slim Book – một chiếc bàn phím rời kiêm ốp lưng cho iPad Pro. Slim Book vượt trội hơn Smart Keyboard nhờ bàn phím có đèn nền, có thêm ốp để bảo vệ iPad và có chỗ đựng bút Apple Pencil.

 

Zagg cho biết, phần ốp có thể bảo vệ iPad khi rơi ở độ cao tối đa là 1 mét. Người dùng có thể gắn iPad dính vào bàn phím để dùng như laptop, hoặc tháo ra để dùng kết nối không dây. Bàn phím hỗ trợ kết nối với 2 thiết bị cùng lúc thông qua Bluetooth để chuyển đổi nhanh trong lúc sử dụng. Slim Book sử dụng pin sạc, khi sạc đầy có thể sử dụng trong 2 năm với cường độ dùng 1 giờ mỗi ngày.

 

Zagg Slim Book sẽ kết nối với iPad thông qua Bluetooth, nên người dùng có thể tháo hẳn iPad ra khỏi bàn phím để sử dụng, chứ không cần phải luôn gắn vào nhau như Smart Keyboard. Trong khi đó, Smart Keyboard của Apple không cần sạc vì nó kết nối trực tiếp với iPad Pro qua cổng Smart Connector, nên người dùng cũng không thể tháo iPad ra khỏi bàn phím trong lúc sử dụng. Bộ bàn phím Slim Book hiện đang được bán trên website của Zagg với giá 119.99 USD.

 

536Vote
40Vote
37Vote
214Vote
15Vote
3.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).