Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

17 Tháng Mười Một 201712:17 SA(Xem: 23404)
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

Khoảng giữa tháng 11/2017, Zagg giới thiệu Slim Book – một chiếc bàn phím rời kiêm ốp lưng cho iPad Pro. Slim Book vượt trội hơn Smart Keyboard nhờ bàn phím có đèn nền, có thêm ốp để bảo vệ iPad và có chỗ đựng bút Apple Pencil.

 

Zagg cho biết, phần ốp có thể bảo vệ iPad khi rơi ở độ cao tối đa là 1 mét. Người dùng có thể gắn iPad dính vào bàn phím để dùng như laptop, hoặc tháo ra để dùng kết nối không dây. Bàn phím hỗ trợ kết nối với 2 thiết bị cùng lúc thông qua Bluetooth để chuyển đổi nhanh trong lúc sử dụng. Slim Book sử dụng pin sạc, khi sạc đầy có thể sử dụng trong 2 năm với cường độ dùng 1 giờ mỗi ngày.

 

Zagg Slim Book sẽ kết nối với iPad thông qua Bluetooth, nên người dùng có thể tháo hẳn iPad ra khỏi bàn phím để sử dụng, chứ không cần phải luôn gắn vào nhau như Smart Keyboard. Trong khi đó, Smart Keyboard của Apple không cần sạc vì nó kết nối trực tiếp với iPad Pro qua cổng Smart Connector, nên người dùng cũng không thể tháo iPad ra khỏi bàn phím trong lúc sử dụng. Bộ bàn phím Slim Book hiện đang được bán trên website của Zagg với giá 119.99 USD.

 

536Vote
40Vote
37Vote
214Vote
15Vote
3.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.