YouTube Đã Quay Lại Trên Amazon Echo Show

23 Tháng Mười Một 201712:22 SA(Xem: 20545)
YouTube Đã Quay Lại Trên Amazon Echo Show
YouTube Đã Quay Lại Trên Amazon Echo Show

Hồi tháng 09/2017, Google đã gỡ bỏ ứng dụng YouTube trên dòng loa thông minh với màn hình cảm ứng Echo Show của Amazon. Nguyên nhân của quyết định được cho là vì Amazon đã không tuân thủ một số điều khoản hỗ trợ YouTube mà Google đặt ra.

 

Theo đại diện của Google, thiết bị Echo Show khiến cho trải nghiệm xem YouTube của người dùng bị kém đi rất nhiều. Màn hình hiển thị của Echo Show không thực sự tốt và khiến cho các video YouTube bị giảm chất lượng.

 

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2017, ứng dụng YouTube đã quay trở lại trên thiết bị Amazon Echo Show. Đại diện của Amazon đã khẳng định thông tin, đồng thời cũng cho biết công ty sẽ cung cấp một số nội dung đặc biệt trên YouTube cho những người dùng Echo Show. Sự trở lại của YouTube trên Echo Show là một tin đáng mừng đối với Amazon, vì kỳ nghỉ lễ và mua sắm cuối năm đang đến gần.

 

Không rõ lý do khiến Google quyết định đưa ứng dụng YouTube trở lại trên chiếc loa thông minh của Amazon. Nhưng có vẻ như YouTube trên Echo Show đã có nhiều thay đổi về cả chất lượng lẫn giao diện.Theo đó, chất lượng hiển thị của ứng dụng YouTube đã được cải thiện đáng kể. Giao diện cũng đã được thay đổi để phù hợp hơn với một chiếc màn hình cảm ứng khá nhỏ và cách điều khiển bằng giọng nói trên Echo Show.

 

Echo Show là một chiếc loa thông minh đặc biệt, được trang bị thêm một màn hình cảm ứng. Ngoài để có thể nghe nhạc, người dùng có thể xem video và nhiều nội dung khác. Đại diện của Amazon cho biết hãng sẽ đưa nhiều nguồn nội dung mới lên thiết bị, trong đó có Vimeo, YouTube và Dailymotion... Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng chưa thực sự có cách tương tác với người dùng bằng giọng nói. Đây là một thiếu sót lớn mà Amazon sẽ phải khắc phục.

513Vote
41Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.