YouTube Đã Quay Lại Trên Amazon Echo Show

23 Tháng Mười Một 201712:22 SA(Xem: 2441)
YouTube Đã Quay Lại Trên Amazon Echo Show
YouTube Đã Quay Lại Trên Amazon Echo Show

Hồi tháng 09/2017, Google đã gỡ bỏ ứng dụng YouTube trên dòng loa thông minh với màn hình cảm ứng Echo Show của Amazon. Nguyên nhân của quyết định được cho là vì Amazon đã không tuân thủ một số điều khoản hỗ trợ YouTube mà Google đặt ra.

 

Theo đại diện của Google, thiết bị Echo Show khiến cho trải nghiệm xem YouTube của người dùng bị kém đi rất nhiều. Màn hình hiển thị của Echo Show không thực sự tốt và khiến cho các video YouTube bị giảm chất lượng.

 

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2017, ứng dụng YouTube đã quay trở lại trên thiết bị Amazon Echo Show. Đại diện của Amazon đã khẳng định thông tin, đồng thời cũng cho biết công ty sẽ cung cấp một số nội dung đặc biệt trên YouTube cho những người dùng Echo Show. Sự trở lại của YouTube trên Echo Show là một tin đáng mừng đối với Amazon, vì kỳ nghỉ lễ và mua sắm cuối năm đang đến gần.

 

Không rõ lý do khiến Google quyết định đưa ứng dụng YouTube trở lại trên chiếc loa thông minh của Amazon. Nhưng có vẻ như YouTube trên Echo Show đã có nhiều thay đổi về cả chất lượng lẫn giao diện.Theo đó, chất lượng hiển thị của ứng dụng YouTube đã được cải thiện đáng kể. Giao diện cũng đã được thay đổi để phù hợp hơn với một chiếc màn hình cảm ứng khá nhỏ và cách điều khiển bằng giọng nói trên Echo Show.

 

Echo Show là một chiếc loa thông minh đặc biệt, được trang bị thêm một màn hình cảm ứng. Ngoài để có thể nghe nhạc, người dùng có thể xem video và nhiều nội dung khác. Đại diện của Amazon cho biết hãng sẽ đưa nhiều nguồn nội dung mới lên thiết bị, trong đó có Vimeo, YouTube và Dailymotion... Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng chưa thực sự có cách tương tác với người dùng bằng giọng nói. Đây là một thiếu sót lớn mà Amazon sẽ phải khắc phục.

59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.