Facebook Messenger Được Bổ Sung Tính Năng Streak

24 Tháng Mười Một 20171:08 SA(Xem: 25880)
Facebook Messenger Được Bổ Sung Tính Năng Streak
Facebook Messenger Được Bổ Sung Tính Năng Streak

Khoảng cuối tháng 11/2017, đại diện của Facebook cho biết hãng đang thử nghiệm một tính năng mới cho Messenger, giống hệt với tính năng Streak của Snapchat.

 

Chưa rõ tính năng mới được thử nghiệm từ bao giờ, nhưng nhiều người dùng cho biết đã thấy Streak xuất hiện trên ứng dụng Messenger. Nó nhắc nhở người dùng "keep your streak going" khi nhắn tin với bạn bè của mình. Và cũng giống hệt như Streak của Snapchat, người dùng sẽ nhìn thấy chỉ số cùng với Emoji ở bên cạnh tên của những người bạn trong Messenger.

 

Theo phát ngôn viên của Facebook Messenger, đây là cách để người dùng có thể nhìn thấy những thông tin thú vị về bạn bè mà mình gửi tin nhắn tới. Chẳng hạn như, biểu tượng tia sét sẽ xuất hiện bên cạnh tên của người mà người dùng nhắn tin trong suốt 3 ngày liên tục, cùng với đó là một con số ghi rõ 2 người đã nhắn tin với nhau trong suốt bao nhiêu ngày. Hiện chưa rõ phản ứng của người dùng với tính năng mới.

 

Dù Facebook nói đây là một tính năng hoàn toàn mới để thấy những điều thú vị về bạn bè, nhưng nó cũng là một tính năng bị copy từ ứng dụng Snapchat. Streak đã từng là tính năng rất thu hút khiến người dùng Snapchat tự hào, thậm chí nhiều người dùng đã tìm đủ mọi cách để kéo dài Streak lên tới vài trăm ngày liên tục. Và đây cũng là một phần lý do vì sao người dùng lại mất thời gian vào Snapchat như thế. Với việc copy tính năng Streak của Snapchat cho Messenger, có vẻ như Facebook đang muốn thử xem có đạt được hiệu quả tương tự với tính năng mới hay không.

539Vote
40Vote
35Vote
214Vote
19Vote
3.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD