Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Cong Hoàn Toàn

01 Tháng Mười Hai 201712:13 SA(Xem: 17721)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Cong Hoàn Toàn
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Cong Hoàn Toàn

Tính đến tháng 11/2017, Samsung là nhà sản xuất di động hàng đầu thế giới và luôn tiên phong trong việc thử nghiệm các công nghệ và ý tưởng mới trên smartphone. Samsung đã ghi danh bằng sáng chế cho công nghệ "graphene ball" – giúp tốc độ sạc pin nhanh hơn gấp 5 lần. Cùng với đó là một hồ sơ sáng chế cho một thiết kế điện thoại độc đáo với màn hình cong hoàn toàn.

 

Hồ sơ xin bảo hộ sáng chế của Samsung đã được đệ trình lên WIPO (World International Property Office - Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới). Theo mô tả, thiết kế smartphone mới sẽ mang một tính năng đặc biệt, với màn hình cong 180º cho phép màn hình trải rộng liền mạch từ mặt trước ra mặt sau thiết bị. Theo Samsung, kiểu màn hình mới sẽ giúp trải nghiệm người dùng trở nên khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ smartphone hiện hành.

 

Hiện chưa thể chắc chắn liệu Samsung đang có kế hoạch gì với công nghệ mới hay không, nhưng Samsung đã hiện thực hóa ý tưởng màn hình cong cạnh rất nhanh chóng với Galaxy Note Edge trước khi có được thiết kế cong hoàn hảo hơn khởi đầu từ Galaxy S6 Edge. Giới công nghệ có thể kỳ vọng vào một bước đột phá mới trong thiết kế smartphone từ Samsung trong tương lai không xa.

514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.