Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

01 Tháng Mười Hai 201712:13 SA(Xem: 21261)
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.

 

Trước đó, Samsung dự kiến sẽ đưa Galaxy S8 Microsoft Edition phát hành tại các đại lý bán lẻ của Microsoft. Phiên bản đặc biệt sẽ không có thay đổi về mặt phần cứng và phần mềm so với các thiết bị gốc, ngoại trừ một tùy chỉnh nhỏ của Microsoft sau khi mở hộp và kích hoạt bằng kết nối với Wifi.

 

Cụ thể, chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ khởi động và áp dụng trên chính thiết bị Galaxy S8. Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android cũng sẽ xuất hiện thay cho giao diện TouchWiz truyền thống. Về cơ bản, tùy chỉnh được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức sử dụng các ứng dụng Microsoft như Office, OneDrive, Cortana và Outlook. Có thể hiểu đây chỉ là một phương pháp quảng bá, nhưng sẽ vẫn đặc biệt có sức hút với người dùng của Microsoft.

 

Tuy nhiên, cuối cùng Samsung đã chính thức xác nhận phiên bản đặc biệt, hay bất cứ phiên bản tương tự nào khác sẽ không bao giờ ra mắt người dùng. Đại diện của Samsung cho biết: “Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện đã có mặt tại các cửa hàng trực tuyến và nhiều đại lý bán lẻ của Microsoft. Các thiết bị sẽ đi kèm với một trải nghiệm độc đáo đến từ Microsoft và đảm bảo khách hàng, đặc biệt là bộ phận doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ có được hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên, không có bất cứ dòng sản phẩm nào của Samsung mang thương hiệu Microsoft Edition cả”.

517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.