Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

01 Tháng Mười Hai 201712:13 SA(Xem: 21797)
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.

 

Trước đó, Samsung dự kiến sẽ đưa Galaxy S8 Microsoft Edition phát hành tại các đại lý bán lẻ của Microsoft. Phiên bản đặc biệt sẽ không có thay đổi về mặt phần cứng và phần mềm so với các thiết bị gốc, ngoại trừ một tùy chỉnh nhỏ của Microsoft sau khi mở hộp và kích hoạt bằng kết nối với Wifi.

 

Cụ thể, chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ khởi động và áp dụng trên chính thiết bị Galaxy S8. Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android cũng sẽ xuất hiện thay cho giao diện TouchWiz truyền thống. Về cơ bản, tùy chỉnh được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức sử dụng các ứng dụng Microsoft như Office, OneDrive, Cortana và Outlook. Có thể hiểu đây chỉ là một phương pháp quảng bá, nhưng sẽ vẫn đặc biệt có sức hút với người dùng của Microsoft.

 

Tuy nhiên, cuối cùng Samsung đã chính thức xác nhận phiên bản đặc biệt, hay bất cứ phiên bản tương tự nào khác sẽ không bao giờ ra mắt người dùng. Đại diện của Samsung cho biết: “Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện đã có mặt tại các cửa hàng trực tuyến và nhiều đại lý bán lẻ của Microsoft. Các thiết bị sẽ đi kèm với một trải nghiệm độc đáo đến từ Microsoft và đảm bảo khách hàng, đặc biệt là bộ phận doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ có được hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên, không có bất cứ dòng sản phẩm nào của Samsung mang thương hiệu Microsoft Edition cả”.

517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tám 2019
iPhone sắp trở thành “vật thế thân” trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Cụ thể, Mỹ sẽ bắt đầu tính thuế 10% đối với iPhone, iPad và các thiết bị khác nhập khẩu từ Trung Quốc. Quyết định của ông Trump ngay lập tức khiến giá cổ phiếu Apple giảm 2.0%.
02 Tháng Tám 2019
Không thể phủ nhận sự tiện lợi của Apple AirDrop trong việc gửi hình ảnh, video, đương dẫn hay những thứ khác giữa những thiết bị trong hệ sinh thái Apple như iPhone, iPad hay Mac. Nhưng có một điều mà người dùng cần phải biết: một phần số bị giấu trong số điện thoại có thể được khôi phục thành một dãy hoàn chỉnh.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Intel cho biết đã bắt đầu bán lại các sản phẩm của mình cho Huawei khi Mỹ bắt đầu nới lỏng các hạn chế nhắm vào công ty thiết bị viễn thông Trung Quốc.
02 Tháng Tám 2019
Một chòm sao nhỏ ẩn gần cực thiên nam, Chamaeleon nổi tiếng là không có ngôi sao sáng nào.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân được Samsung cho biết là do giá bán chip nhớ đã giảm mạnh trong nửa đầu năm 2019.