Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

05 Tháng Mười Hai 201712:14 SA(Xem: 18792)
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

Khoản đầu tháng 12/2017, một bản kế hoạch công việc đã vô tình tiết lộ một trong các dự án bí mật của Microsoft. Bản kế hoạch có liên quan tới việc tuyển dụng kỹ sư phần cứng và kỹ sư sản xuất, với một yêu cầu đặc biệt: có kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Bản kế hoạch còn tiết lộ rằng người ứng tuyển nếu có hiểu biết về lĩnh vực sản xuất smartphone sẽ là lợi thế. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ Visa để làm việc tại Trung Quốc, vì các vị trí sẽ có nhiều chuyến đi sang Trung Quốc trong vòng 6 tháng.

 

Có thể thấy 2 khả năng có thể sẽ xảy ra. Hoặc Microsoft sẽ ra mắt một thiết bị Surface sử dụng chip Snapdragon 845 của Qualcomm. Microsoft đang khuyến khích các nhà sản xuất máy tính ra mắt thiết bị chạy Windows 10 trên nền tảng chip di động, nên Microsoft cũng có thể sẽ tự sản xuất một thiết bị của riêng mình.

 

Tuy nhiên, cũng có thể Microsoft sẽ quay trở lại mảng sản xuất smartphone với Surface Phone. Dù không có thông tin chính thức nào, nhưng rất nhiều người tin rằng Microsoft chưa thực sự từ bỏ mảng kinh doanh di động, mà chỉ đang chờ đến thời điểm thích hợp để quay trở lại. Dự kiến thiết bị bí ẩn sẽ được ra mắt trong năm 2018.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".