Google Vẫn Chưa Rút Khỏi Cuộc Chiến Thanh Toán Di Động

06 Tháng Mười Hai 201712:56 SA(Xem: 23898)
Google Vẫn Chưa Rút Khỏi Cuộc Chiến Thanh Toán Di Động
Google Vẫn Chưa Rút Khỏi Cuộc Chiến Thanh Toán Di Động

Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.

 

Ứng dụng Tez hiện chỉ cho phép nhận và gửi tiền giữa các tài khoản ngân hàng. Bản cập nhật mới sắp tới sẽ cho phép Tez kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ để trả các hóa đơn dịch vụ một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần lựa chọn dịch vụ cần thanh toán, chẳng hạn như trả tiền điện, thuê bao Internet và chi tiết tài khoản ngân hàng. Ứng dụng Tez sẽ tự động rút tiền từ tải khoản để thanh toán các dịch vụ này khi người dùng đồng ý. Thậm chí, Tez cũng sẽ thông báo cho người dùng biết những hóa đơn sắp tới phải thanh toán.

 

Google đã hợp tác với hơn 70 nhà cung cấp dịch vụ để hỗ trợ thanh toán thông qua Tez. Kể từ khi ra mắt vào tháng 09/2017 đến tháng 12/2017, Tez đã xử lý hơn 140 triệu giao dịch tại Ấn Độ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu, Google hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vi ứng dụng của Tez ra toàn thế giới.

 

Khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, các hình thức thanh toán trực tuyến và thanh toán di động sẽ trở thành một phần không thể thiếu. Không chỉ tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng, ứng dụng thanh toán của Google có thể sẽ hỗ trợ các mạng thanh toán ngang hàng cho các doanh nghiệp và chủ kinh doanh nhỏ lẻ. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn và có thể đem lại nguồn doanh thu không nhỏ cho Google.

531Vote
40Vote
312Vote
29Vote
18Vote
3.660
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.