Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

06 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 23226)
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

Khoảng đầu tháng 12/2017, Mozilla ra mắt phiên bản beta mới cho trình duyệt Firefox trên các thiết bị Android, có hỗ trợ phát âm thanh định dạng FLAC, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, và đi kèm một số cải tiến khác. Ứng dụng Firefox Beta sẽ giúp Mozilla thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi ra mắt bản chính thức cho người dùng.

 

FLAC – Free Lossless Audio Codec – là một dạng định dạng dùng để nén nhỏ dung lượng của một file âm thanh mà không làm mất đi lượng tín hiệu vốn có. Nhiều ứng dụng và hệ điều hành đang hỗ trợ định dạng FLAC vì nhu cầu nghe nhạc chất lượng của người dùng khá cao. Có thể nói Firefox Beta là một trong những trình duyệt đầu tiên hỗ trợ phát âm thanh FLAC.

 

Ngoài ra, Firefox Beta còn cho phép người dùng thêm các trang web vào màn hình chính trên thiết bị như một ứng dụng, đồng thời loại bỏ widget Firefox Search. Mozilla cho biết các trang web được thêm vào màn hình chính sẽ hoạt động tương tự như một ứng dụng trình duyệt thật sự.

 

Bên cạnh đó, phiên bản Firefox Beta dành cho Android cũng đã hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ như Bengali từ Bangladesh (bn-BD) và ngôn ngữ Nepali (ne-NP). Nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng mới, người dùng Android có thể tải về và cài đặt Firefox Beta từ cửa hàng Google Play trên smartphone hoặc tablet.

511Vote
40Vote
34Vote
20Vote
14Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.