Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

06 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 22740)
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

Khoảng đầu tháng 12/2017, Mozilla ra mắt phiên bản beta mới cho trình duyệt Firefox trên các thiết bị Android, có hỗ trợ phát âm thanh định dạng FLAC, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, và đi kèm một số cải tiến khác. Ứng dụng Firefox Beta sẽ giúp Mozilla thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi ra mắt bản chính thức cho người dùng.

 

FLAC – Free Lossless Audio Codec – là một dạng định dạng dùng để nén nhỏ dung lượng của một file âm thanh mà không làm mất đi lượng tín hiệu vốn có. Nhiều ứng dụng và hệ điều hành đang hỗ trợ định dạng FLAC vì nhu cầu nghe nhạc chất lượng của người dùng khá cao. Có thể nói Firefox Beta là một trong những trình duyệt đầu tiên hỗ trợ phát âm thanh FLAC.

 

Ngoài ra, Firefox Beta còn cho phép người dùng thêm các trang web vào màn hình chính trên thiết bị như một ứng dụng, đồng thời loại bỏ widget Firefox Search. Mozilla cho biết các trang web được thêm vào màn hình chính sẽ hoạt động tương tự như một ứng dụng trình duyệt thật sự.

 

Bên cạnh đó, phiên bản Firefox Beta dành cho Android cũng đã hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ như Bengali từ Bangladesh (bn-BD) và ngôn ngữ Nepali (ne-NP). Nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng mới, người dùng Android có thể tải về và cài đặt Firefox Beta từ cửa hàng Google Play trên smartphone hoặc tablet.

511Vote
40Vote
34Vote
20Vote
14Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.