Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

06 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 22744)
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

Khoảng đầu tháng 12/2017, Mozilla ra mắt phiên bản beta mới cho trình duyệt Firefox trên các thiết bị Android, có hỗ trợ phát âm thanh định dạng FLAC, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, và đi kèm một số cải tiến khác. Ứng dụng Firefox Beta sẽ giúp Mozilla thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi ra mắt bản chính thức cho người dùng.

 

FLAC – Free Lossless Audio Codec – là một dạng định dạng dùng để nén nhỏ dung lượng của một file âm thanh mà không làm mất đi lượng tín hiệu vốn có. Nhiều ứng dụng và hệ điều hành đang hỗ trợ định dạng FLAC vì nhu cầu nghe nhạc chất lượng của người dùng khá cao. Có thể nói Firefox Beta là một trong những trình duyệt đầu tiên hỗ trợ phát âm thanh FLAC.

 

Ngoài ra, Firefox Beta còn cho phép người dùng thêm các trang web vào màn hình chính trên thiết bị như một ứng dụng, đồng thời loại bỏ widget Firefox Search. Mozilla cho biết các trang web được thêm vào màn hình chính sẽ hoạt động tương tự như một ứng dụng trình duyệt thật sự.

 

Bên cạnh đó, phiên bản Firefox Beta dành cho Android cũng đã hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ như Bengali từ Bangladesh (bn-BD) và ngôn ngữ Nepali (ne-NP). Nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng mới, người dùng Android có thể tải về và cài đặt Firefox Beta từ cửa hàng Google Play trên smartphone hoặc tablet.

511Vote
40Vote
34Vote
20Vote
14Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.