iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

08 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 17984)
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

Khoảng đầu tháng 12/2017, Consumer Reports đã gây bất ngờ khi xếp iPhone X – chiếc iPhone X của Apple – ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng các flagship được khuyến nghị cho người dùng.

 

Để có được bảng xếp hạng, Consumer Reports đã tiến hành thử nghiệm tất cả các tính năng, kiểm tra phần cứng, các lỗi phát sinh trên mỗi thiết bị… Kết quả, iPhone X được đánh giá cao ở camera, màn hình hiển thị, nhưng vẫn còn một số sai sót nên không thể đứng đầu trên bảng xếp hạng. Trong đó có độ bền và tuổi thọ pin.

 

Consumer Reports đã không đành lòng khi thả rơi hàng chục lần chiếc iPhone X, có giá tương đương giá một chiếc laptop thông thường, nhưngs buộc phải làm như vậy để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Kết quả, iPhone X tỏ ra kém hơn so với Galaxy S8, đặc biệt là phần lưng bằng kính khiến máy rất dễ bị vỡ.

 

Thời lượng sử dụng của iPhone X cũng được coi là kém hơn so với những chiếc flagship mới của Samsung. Cụ thể, trong thử nghiệm của Consumer Reports, pin của iPhone X kéo dài được 19.5 giờ, chỉ cao hơn 19 giờ của iPhone 8 và iPhone SE. Trong khi đó, iPhone 8 Plus đạt 21 giờ, còn thời lượng pin của Samsung S8 và S8 Plus đạt đến 26 giờ.

 

iPhone X thực sự xếp hạng thấp hơn cả iPhone 8 và 8 Plus. 3 vị trí hàng đầu trong các khuyến cáo những chiếc smartphone nên mua của Consumer Reports đều thuộc về Samsung với Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy S7, tiếp theo là iPhone 8 Plus và iPhone 8, cuối cùng là Galaxy Note 8 và iPhone X.

516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.