iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

08 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18028)
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

Khoảng đầu tháng 12/2017, Consumer Reports đã gây bất ngờ khi xếp iPhone X – chiếc iPhone X của Apple – ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng các flagship được khuyến nghị cho người dùng.

 

Để có được bảng xếp hạng, Consumer Reports đã tiến hành thử nghiệm tất cả các tính năng, kiểm tra phần cứng, các lỗi phát sinh trên mỗi thiết bị… Kết quả, iPhone X được đánh giá cao ở camera, màn hình hiển thị, nhưng vẫn còn một số sai sót nên không thể đứng đầu trên bảng xếp hạng. Trong đó có độ bền và tuổi thọ pin.

 

Consumer Reports đã không đành lòng khi thả rơi hàng chục lần chiếc iPhone X, có giá tương đương giá một chiếc laptop thông thường, nhưngs buộc phải làm như vậy để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Kết quả, iPhone X tỏ ra kém hơn so với Galaxy S8, đặc biệt là phần lưng bằng kính khiến máy rất dễ bị vỡ.

 

Thời lượng sử dụng của iPhone X cũng được coi là kém hơn so với những chiếc flagship mới của Samsung. Cụ thể, trong thử nghiệm của Consumer Reports, pin của iPhone X kéo dài được 19.5 giờ, chỉ cao hơn 19 giờ của iPhone 8 và iPhone SE. Trong khi đó, iPhone 8 Plus đạt 21 giờ, còn thời lượng pin của Samsung S8 và S8 Plus đạt đến 26 giờ.

 

iPhone X thực sự xếp hạng thấp hơn cả iPhone 8 và 8 Plus. 3 vị trí hàng đầu trong các khuyến cáo những chiếc smartphone nên mua của Consumer Reports đều thuộc về Samsung với Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy S7, tiếp theo là iPhone 8 Plus và iPhone 8, cuối cùng là Galaxy Note 8 và iPhone X.

516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”