Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

12 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18159)
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

Tính đến tháng 12/2017, các công ty hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc truyền tải kiến thức về AI cho nhân viên, và cũng khó khăn trong việc tuyển nhân sự có hiểu biết về lĩnh vực. Microsoft đã quyết định thành lập một trường đại học dành cho nhân viên của hãng để dạy về AI nói chung, và machine-learning máy học nói riêng.

 

Chris Bishop, người đứng đầu Microsoft Research cho biết: “AI University là một chương trình giáo dục nội bộ, giúp những người thông minh và có năng lực có thể học thật nhanh về machine-learning dù chuyên ngành của họ hoàn toàn khác. Chương trình sẽ không chỉ dạy về nền tảng mà còn hướng dẫn cả về thực hành”

 

Microsoft cũng đang làm việc với các trường đại học để đào tạo sinh viên sẵn sàng tham gia vào công việc AI ngay sau khi ra trường. Hãng có riêng một chương trình tài trợ đi học thạc sĩ về AI ở Đại học Cambridge. Hiện Microsoft đang cấp học bổng cho hơn 200 nghiên cứu sinh tiến sĩ, nhiều hơn bất kì công ty Internet nào khác. Ngoài Microsoft, Google, Facebook cũng đang tích cực đào tạo và tuyển nhân sự cho lĩnh vực AI, vì gần như mọi thứ trong tương lai đều được vận hành bằng AI hoặc dùng AI để hiểu hơn về khách hàng, số liệu”.

55Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.