Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

12 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18507)
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

Tính đến tháng 12/2017, các công ty hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc truyền tải kiến thức về AI cho nhân viên, và cũng khó khăn trong việc tuyển nhân sự có hiểu biết về lĩnh vực. Microsoft đã quyết định thành lập một trường đại học dành cho nhân viên của hãng để dạy về AI nói chung, và machine-learning máy học nói riêng.

 

Chris Bishop, người đứng đầu Microsoft Research cho biết: “AI University là một chương trình giáo dục nội bộ, giúp những người thông minh và có năng lực có thể học thật nhanh về machine-learning dù chuyên ngành của họ hoàn toàn khác. Chương trình sẽ không chỉ dạy về nền tảng mà còn hướng dẫn cả về thực hành”

 

Microsoft cũng đang làm việc với các trường đại học để đào tạo sinh viên sẵn sàng tham gia vào công việc AI ngay sau khi ra trường. Hãng có riêng một chương trình tài trợ đi học thạc sĩ về AI ở Đại học Cambridge. Hiện Microsoft đang cấp học bổng cho hơn 200 nghiên cứu sinh tiến sĩ, nhiều hơn bất kì công ty Internet nào khác. Ngoài Microsoft, Google, Facebook cũng đang tích cực đào tạo và tuyển nhân sự cho lĩnh vực AI, vì gần như mọi thứ trong tương lai đều được vận hành bằng AI hoặc dùng AI để hiểu hơn về khách hàng, số liệu”.

55Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.