Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

12 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 18087)
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

Tính đến tháng 12/2017, các công ty hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc truyền tải kiến thức về AI cho nhân viên, và cũng khó khăn trong việc tuyển nhân sự có hiểu biết về lĩnh vực. Microsoft đã quyết định thành lập một trường đại học dành cho nhân viên của hãng để dạy về AI nói chung, và machine-learning máy học nói riêng.

 

Chris Bishop, người đứng đầu Microsoft Research cho biết: “AI University là một chương trình giáo dục nội bộ, giúp những người thông minh và có năng lực có thể học thật nhanh về machine-learning dù chuyên ngành của họ hoàn toàn khác. Chương trình sẽ không chỉ dạy về nền tảng mà còn hướng dẫn cả về thực hành”

 

Microsoft cũng đang làm việc với các trường đại học để đào tạo sinh viên sẵn sàng tham gia vào công việc AI ngay sau khi ra trường. Hãng có riêng một chương trình tài trợ đi học thạc sĩ về AI ở Đại học Cambridge. Hiện Microsoft đang cấp học bổng cho hơn 200 nghiên cứu sinh tiến sĩ, nhiều hơn bất kì công ty Internet nào khác. Ngoài Microsoft, Google, Facebook cũng đang tích cực đào tạo và tuyển nhân sự cho lĩnh vực AI, vì gần như mọi thứ trong tương lai đều được vận hành bằng AI hoặc dùng AI để hiểu hơn về khách hàng, số liệu”.

55Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.