Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

14 Tháng Mười Hai 201712:38 SA(Xem: 19186)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.

 

Theo đó, trang LetsGoDigital đã phát hiện model thiết kế mới của Samsung, cho thấy chiếc smartphone mới sẽ có màn hình lớn bao bọc cạnh viền xung quanh điện thoại cả 2 mặt, các biểu tượng hệ thống có thể hiển thị liên tiếp giữa 2 bên.

 

Ý tưởng cũng khá tương tự như Meizu Pro 7 Plus, nhưng Meizu 7 Plus có màn hình phụ riêng biệt hoàn toàn, chiếm một diện tích khá lớn ở mặt lưng của máy. Trong khi đó, Samsung sẽ chỉ có một màn hình cảm ứng duy nhất. Samsung đã có kinh nghiệm với các dòng smartphone có màn hình cong tràn cạnh sở hữu nhiều chức năng bổ sung. Nên sản phẩm mới sẽ không quá khác biệt với những gì công ty đã sản xuất lúc trước.

 

Như thường lệ, Samsung có thể sẽ không ra mắt sớm chiếc smartphone 2 màn hình mới, hãng luôn được biết đến là những công ty công nghệ biết cách thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, Samsung và các đối tác công nghệ khác đang trình các bằng sáng chế để xét duyệt như là một phần của chiến lược kinh doanh. Điều này không có nghĩa là hãng đang sản xuất mẫu sáng chế mới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

511Vote
41Vote
30Vote
23Vote
13Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.