Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

14 Tháng Mười Hai 201712:38 SA(Xem: 19821)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.

 

Theo đó, trang LetsGoDigital đã phát hiện model thiết kế mới của Samsung, cho thấy chiếc smartphone mới sẽ có màn hình lớn bao bọc cạnh viền xung quanh điện thoại cả 2 mặt, các biểu tượng hệ thống có thể hiển thị liên tiếp giữa 2 bên.

 

Ý tưởng cũng khá tương tự như Meizu Pro 7 Plus, nhưng Meizu 7 Plus có màn hình phụ riêng biệt hoàn toàn, chiếm một diện tích khá lớn ở mặt lưng của máy. Trong khi đó, Samsung sẽ chỉ có một màn hình cảm ứng duy nhất. Samsung đã có kinh nghiệm với các dòng smartphone có màn hình cong tràn cạnh sở hữu nhiều chức năng bổ sung. Nên sản phẩm mới sẽ không quá khác biệt với những gì công ty đã sản xuất lúc trước.

 

Như thường lệ, Samsung có thể sẽ không ra mắt sớm chiếc smartphone 2 màn hình mới, hãng luôn được biết đến là những công ty công nghệ biết cách thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, Samsung và các đối tác công nghệ khác đang trình các bằng sáng chế để xét duyệt như là một phần của chiến lược kinh doanh. Điều này không có nghĩa là hãng đang sản xuất mẫu sáng chế mới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

511Vote
41Vote
30Vote
23Vote
13Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.