Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

14 Tháng Mười Hai 20171:01 SA(Xem: 20656)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)
Xuất Hiện Thông Tin Của Galaxy A8 (2018) & Galaxy A8+ (2018)

Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.

 

Trong 3 phiên bản của Galaxy A8+ (2018), phiên bản RAM 6 GB sẽ được giới thiệu tại các thị trường Châu Á, 2 phiên bản còn lại sẽ có mặt tại từng thị trường cụ thể. Theo đó, Samsung Galaxy A8+ (2018) sẽ được trang bị màn hình 6 inch Full HD AMOLED, vi xử lí Exynos 7885 với 2 lõi hiệu suất cao và 6 lõi phục vụ cho các tác vụ thông thường. Các lõi hiệu suất cao sẽ giúp cho các phần mềm hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản Galaxy A hiện hành. Thậm chí, chip còn hỗ trợ Bluetooth 5.0, nghĩa là người dùng có thể tream nội dung đến 2 loa bluetooth cùng lúc.

 

Thiết bị sẽ có dung lượng pin 3,500 mAh với tính năng sạc nhanh, ít hơn so với A7 (2017), nhưng chip mới có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn, nên nhiều khả năng thời lượng dùng pin sẽ không giảm xuống. Camera là một trong những tính năng thu hút người dùng nhất của Galaxy A8+ (2018). Máy sẽ có camera chính 16 MP và hệ thống camera selfie kép 16 MP và 8 MP, có hỗ trợ tính năng Live Focus của Samsung.

 

Thiết bị được cho là sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat với giao diện người dùng Samsung Experience 8.5 UX. Series Galaxy A 2018 được cho là sẽ nhanh chóng được cập nhật lên Android Oreo.

524Vote
40Vote
38Vote
28Vote
18Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.