Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

15 Tháng Mười Hai 201712:31 SA(Xem: 21975)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.

 

DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung đã tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu loa thông minh và sẽ sớm ra mắt người dùng. Mục tiêu của tôi là cung cấp cho người dùng một trải nghiệm trọn vẹn nhất về nhà thông minh với các thiết bị của Samsung, và tôi muốn tập trung tối đa cho dự án”.

 

Samsung sẽ chú trọng phát triển chất lượng âm thanh cho sản phẩm của hãng và tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị khác như đèn, TV, smartphone hay ổ khóa, góp phần hoàn thiện kế hoạch về nhà thông minh mà hãng đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Trợ lý ảo Bixby của Samsung cũng sẽ được tích hợp cho bộ loa mới, để cạnh tranh với các đối thủ như Siri của Apple, Alexa của Amazon và Google Assistant của Google.

 

Một số nguồn tin cho biết Samsung đang nỗ lực cải thiện khả năng tìm kiếm web của loa thông qua giọng nói của người dùng. Phiên bản được thử nghiệm có màu đen và kích thước tương đương với dòng Echo mới nhất của Amazon. Tuy nhiên, có thể các sản phẩm chính thức sẽ có màu sắc đa dạng hơn. Samsung được cho là đang cân nhắc việc lấn sân sang thị trường loa thông minh vào nửa đầu năm 2018 với mức giá cho sản phẩm đầu tiên khoảng 200 USD.

519Vote
40Vote
34Vote
29Vote
16Vote
3.438
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Microsoft công bố báo cáo tài chính Q3/2019, kết thúc vào ngày 30/09/2019 (tức Q1 năm tài chính 2020).
26 Tháng Mười 2019
Trung Quốc cáo buộc Mỹ sử dụng thị thực nhập cảnh (visa) như một thứ "vũ khí" để chống lại họ - một lần nữa cho thấy căng thẳng Mỹ-Trung vẫn đang ở mức cao, cho dù hai bên đang cố gắng tiến tới một thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1".
25 Tháng Mười 2019
Những vành sáng và hình dạng ma quái ngoài vũ trụ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra một kế hoạch được cho là "khó hiểu" khi muốn xây tường ở bang Colorado, dù bang không giáp với Mexico.
25 Tháng Mười 2019
Theo website Hàn Quốc The Elec, các tấm nền của hãng hiện đang trải qua những khâu kiểm định chất lượng cuối cùng để được đưa lên chiếc iPhone giá tốt dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, UPS – tên tuổi lớn trong ngành vận chuyển Mỹ - tuyên bố hợp tác với CVS - chuỗi cửa hàng dược phẩm lớn nhất nước Mỹ - để khởi động chương trình vận chuyển bằng drone cho các nhà thuốc.