Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

15 Tháng Mười Hai 201712:31 SA(Xem: 21981)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.

 

DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung đã tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu loa thông minh và sẽ sớm ra mắt người dùng. Mục tiêu của tôi là cung cấp cho người dùng một trải nghiệm trọn vẹn nhất về nhà thông minh với các thiết bị của Samsung, và tôi muốn tập trung tối đa cho dự án”.

 

Samsung sẽ chú trọng phát triển chất lượng âm thanh cho sản phẩm của hãng và tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị khác như đèn, TV, smartphone hay ổ khóa, góp phần hoàn thiện kế hoạch về nhà thông minh mà hãng đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Trợ lý ảo Bixby của Samsung cũng sẽ được tích hợp cho bộ loa mới, để cạnh tranh với các đối thủ như Siri của Apple, Alexa của Amazon và Google Assistant của Google.

 

Một số nguồn tin cho biết Samsung đang nỗ lực cải thiện khả năng tìm kiếm web của loa thông qua giọng nói của người dùng. Phiên bản được thử nghiệm có màu đen và kích thước tương đương với dòng Echo mới nhất của Amazon. Tuy nhiên, có thể các sản phẩm chính thức sẽ có màu sắc đa dạng hơn. Samsung được cho là đang cân nhắc việc lấn sân sang thị trường loa thông minh vào nửa đầu năm 2018 với mức giá cho sản phẩm đầu tiên khoảng 200 USD.

519Vote
40Vote
34Vote
29Vote
16Vote
3.438
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Temasek, Châu Á có thể vượt Bắc Mỹ trở thành trung tâm vốn đầu tư mạo hiểm thế giới vào năm 2020.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Boeing tiếp tục hứng chịu khủng hoảng sau khi trang Reuters công bố loạt tin nhắn nội bộ.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quantum Stealth được phát triển bởi Hyperstealth (một công ty chuyên nghiên cứu chế tạo các giải pháp ngụy trang có trụ sở tại Canada) là công nghệ giúp cho khái niệm viễn tưởng "áo tàng hình" hay "người tàng hình" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà phát triển trình duyệt tại Mozilla đang làm việc để tạo ra tính năng tự động dịch thuật nội dung trang web tiếng nước ngoài, giống hệt như những gì Google Chrome đang làm.
21 Tháng Mười 2019
Một dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) được hãng tin Bloomberg trích dẫn nói rằng đến năm 2024, nhóm 20 nền kinh tế đóng góp nhiều nhất trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có thay đổi.
21 Tháng Mười 2019
Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước quý vị mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai quý vị mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước lấy từ vòi ở nhà. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.