Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

15 Tháng Mười Hai 201712:31 SA(Xem: 22478)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.

 

DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung đã tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu loa thông minh và sẽ sớm ra mắt người dùng. Mục tiêu của tôi là cung cấp cho người dùng một trải nghiệm trọn vẹn nhất về nhà thông minh với các thiết bị của Samsung, và tôi muốn tập trung tối đa cho dự án”.

 

Samsung sẽ chú trọng phát triển chất lượng âm thanh cho sản phẩm của hãng và tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị khác như đèn, TV, smartphone hay ổ khóa, góp phần hoàn thiện kế hoạch về nhà thông minh mà hãng đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Trợ lý ảo Bixby của Samsung cũng sẽ được tích hợp cho bộ loa mới, để cạnh tranh với các đối thủ như Siri của Apple, Alexa của Amazon và Google Assistant của Google.

 

Một số nguồn tin cho biết Samsung đang nỗ lực cải thiện khả năng tìm kiếm web của loa thông qua giọng nói của người dùng. Phiên bản được thử nghiệm có màu đen và kích thước tương đương với dòng Echo mới nhất của Amazon. Tuy nhiên, có thể các sản phẩm chính thức sẽ có màu sắc đa dạng hơn. Samsung được cho là đang cân nhắc việc lấn sân sang thị trường loa thông minh vào nửa đầu năm 2018 với mức giá cho sản phẩm đầu tiên khoảng 200 USD.

519Vote
40Vote
34Vote
29Vote
16Vote
3.438
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.