Ngân Hàng Thụy Sĩ Chấp Nhận 4 Loại Tiền Ảo Trong Giao Dịch

20 Tháng Mười Hai 201712:13 SA(Xem: 17229)
Ngân Hàng Thụy Sĩ Chấp Nhận 4 Loại Tiền Ảo Trong Giao Dịch
Ngân Hàng Thụy Sĩ Chấp Nhận 4 Loại Tiền Ảo Trong Giao Dịch

Khoảng giữa tháng 12/2017, ngân hàng Swissquote đưa ra thông báo mới, theo đó, bên cạnh Bitcoin, ngân hàng sẽ tiếp tục cho phép khách hàng giao dịch Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple. 2017 thực sự là một năm khá thành công của tiền mã hóa trong phương diện tham gia vào thị trường tài chính truyền thống.

 

Đồng Bitcoin đã tích hợp từ tháng 01/2017, và Swissquote sẽ tiếp tục cho phép khách hàng trao đổi Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple với đồng EUR và USD trong các cặp giao dịch. Nhu cầu lớn của khách hàng và tính thanh khoản của 4 loại tiền ảo đã khiến Swissquote quyết định đưa chúng vào hệ thống. Marc Burki, CEO của Swissquote chia sẻ: “Nền tảng giao dịch Bitcoin của chúng tôi đã thành công hơn cả mong đợi. Chúng tôi đang mở rộng hệ thống để cung cấp thêm nhiều tuỳ chọn cryptocurrency cho các nhà đầu tư. Tiền mã hóa cryptocurrency đang ngày càng phổ biến và tiến xa hơn nhiều so với dự đoán của mọi người. Thông qua các nền tảng của ngân hàng chúng tôi, hoạt động đầu tư vào cryptocurrency sẽ diễn ra dễ dàng, an toàn và đơn giản hơn cho tất cả các nhà đầu tư.”

 

Thông tin mới đã đánh dấu một năm 2017 thành công rực rỡ của cryptocurrency, khi những đồng tiền ảo đã từng bước đặt chân vào hệ thống tài chính chủ đạo của toàn cầu với quy mô ngày càng rộng. Sự chấp nhận tiền ảo của giới tài chính được phản ánh thực tế nhất qua các công ty fintech như Square Cash, Revolut, khi họ tích hợp Bitcoin vào ứng dụng di động của mình. Ấn tượng nhất và góp phần nhiều nhất vào sự phổ biến của tiền ảo là ứng dụng Coinbase trên thiết bị di động. Thái độ tiếp nhận của Swissquote cũng phần nào đi theo xu hướng mới.

 

Trong tháng 12/2017, phố Wall cũng đã góp phần mở rộng hệ sinh thái tiền ảo với sự kiện ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trên 2 sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu là CBOE và CME.

 

Tuy nhiên, nhìn chung, những tên tuổi lớn trong ngành ngân hàng vẫn duy trì thái đội dè chừng với tiền mã hóa cryptocurrency. Một số tổ chức tài chính vẫn còn tiếp tục từ chối những công ty, sàn giao dịch liên quan đến Bitcoin vì lo sợ vi phạm quy định về chống rửa tiền. Bất chấp những hành động vùi dập, chèn ép, thị trường tiền ảo vẫn không cho thấy dấu hiện suy giảm, với tổng vốn hoá hiện đã vượt mức 600 tỷ USD.

521Vote
45Vote
38Vote
24Vote
14Vote
3.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.