Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

20 Tháng Mười Hai 201712:29 SA(Xem: 29100)
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS
Shazam Ra Mắt Tính Năng Offline Cho iOS

Khoảng giữa tháng 12/2017, không lâu sau khi được Apple mua lại, Shazam đã ngay lập tức cập nhật cho người dùng iOS.

 

Quay lại khi Apple mua lại Shazam với giá 400 triệu USD, nhiều người đã lo ngại về tương lai vô định của ứng dụng nhận diện nhạc rất nổi tiếng. Liệu nó sẽ tiếp tục phát triển, hay Apple có dự định tích hợp nó vào một trong các dịch vụ của hãng?

 

Sau đó không lâu, Shazam đã công bố bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng trên nền tảng iOS, trong đó có một tính năng mới khá tiện lợi, là chế độ offline.

 

Về cơ bản, khi người dùng muốn Shazam nhận diện một bài hát, nhưng lại không có Wi-Fi hay 3G, người dùng có thể nhấn nút nhận diện nhạc như  thôngthường và Shazam sẽ ngay lập tức thông báo tên bài hát khi có mạng trở lại. Người dùng thậm chí không cần phải mở ứng dụng Shazam.

 

Trong trường hợp sử dụng nhiều hơn một chiếc điện thoại, người dùng có thể đồng bộ tài khoản Shazam giữa chúng. Phiên bản mới của Shazam hiện đã có mặt trên App Store, người dùng đã có thể cập nhật cho ứng dụng.

541Vote
44Vote
316Vote
25Vote
113Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.