AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

21 Tháng Mười Hai 20171:21 SA(Xem: 24713)
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
AirPod Thế Hệ Thứ 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple,  cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.

 

Tháng 08/2017, đích thân CEO Tim Cook cũng lên tiếng xác nhận Apple đã nỗ lực gia tăng quy mô sản xuất nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu quá lớn của người dùng. Tuy nhiên, chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, Apple không chỉ nỗ lực để đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ từ phía khách hàng, mà còn đang tiến hành nghiên cứu sản xuất thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm AirPod. Ông tiết lộ: “Những tin tức về việc Apple đang gặp khó khăn trước nhu cầu dành cho AirPods đột ngột tăng cao trong dịp lễ cuối năm hoàn toàn trùng khớp với kết quả nghiên cứu và dự đoán tích cực mà chúng tôi dành cho dòng tai nghe không dây của hãng. Cụ thể, chúng tôi cho rằng tổng sản lượng AirPods tiêu thụ vào năm 2018 sẽ lên đến 26 - 28 triệu sản phẩm, nghĩa là tăng 100% so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, nhu cầu về linh kiện dành cho bảng mạch in tần số cao RFPCB nhiều khả năng cũng sẽ tăng mạnh, tạo động lực kinh doanh cho các nhà sản xuất như Unitech hay Compeq”.

 

Ming-Chi Kuo cũng chỉ ra rằng những sản phẩm AirPods trong năm 2018 sẽ có nhiều thay đổi về linh kiện, trong đó bao gồm một thành phần làm bằng thạch anh mới nhỏ hơn, hiện chưa thể xác định rõ là gì. Tuy nhiên, ông khẳng định, cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, dòng tai nghe không dây mới sẽ tiếp tục do Inventec sản xuất cùng linh kiện do Unitech, Compeq, TXC và HLG cung cấp.

539Vote
42Vote
38Vote
211Vote
112Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.