Amazon Mua Lại Blink

26 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 18049)
Amazon Mua Lại Blink
Amazon Mua Lại Blink

Khoảng cuối tháng 12/2017, Amazon có vẻ như đang muốn tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở qua thương vụ mua lại Blink - một startup chuyên sản xuất các camera an ninh không dây.

 

Blink đã công bố thông tin mới trên website của hãng, nhưng không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về thoả thuận giữa hai bên.

 

Được biết, các khách hàng hiện đang sở hữu hệ thống an ninh do Blink cung cấp sẽ không bị ảnh hưởng bởi thương vụ. Blink vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và bán các camera an ninh như trước đây, dưới sự điều hành của Amazon.

 

Việc Amazon tham gia vào lĩnh vực bảo mật nhà ở có thể là để cạnh tranh với đối thủ Google – vốn đã khá thành công trong lĩnh vực nhà thông minh. Nest, công ty con của Alphabet, chuyên sản xuất cả các sản phẩm camera an ninh dùng để lắp đặt trong và ngoài ngôi nhà. Hệ thống an ninh của Nest có giá khoảng 200 USD, cao gấp đôi so với hệ thống của Blink, chỉ 99 USD.

567Vote
42Vote
37Vote
29Vote
15Vote
4.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.