Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

28 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 19151)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Sạc Không Dây Mới Cùng Với Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.

 

Cụ thể, thiết bị sạc không dây mới sẽ là một bản nâng cấp cho sạc không dây convertible mà Samsung đã ra mắt trước đó không lâu, trông giống như một chiếc đĩa bay thu nhỏ, và khi mở ra có thể được dùng như một giá đỡ smartphone. Nó còn có một đèn LED báo hiệu khi smartphone được đặt đúng vị trí và đang sạc.

 

Nhiều nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ nâng cấp thiết bị lên một phiên bản mới hơn và ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S9 vào đầu mùa xuân 2018. Sạc không dây mới sẽ vẫn sử dụng nguồn điện 10W, nhưng sẽ có những khác biệt về mặt thiết kế.

 

Sạc không dây AirPower của Apple hiện vẫn chưa xuất hiện, dù có thông tin rằng nó có khả năng sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và một cặp tai nghe AirPods. Trong khi đó, thiết bị sạc không dây mới của Samsung đang rất được chờ đợi. Được biết, Samsung Galaxy S9 sẽ được giới thiệu vào ngày 25/02/2018, trước thềm sự kiện MWC.

56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
15Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.