Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

29 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 23781)
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%
Samsung Galaxy Note 8 Không Thể Khởi Động Lại Máy Khi Pin Cạn 0%

Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.

 

Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 12/2017, một số người dùng sở hữu Galaxy Note 8 cho biết họ gặp phải một vấn đề với pin của máy. Có rất nhiều báo cáo đã được đăng trên diễn đàn chính thức của Samsung. Cụ thể, những người dùng Galaxy Note 8 cho biết chiếc smartphone của họ không thể sạc pin, không có bất cứ phản hồi nào khi cắm sạc, đèn LED không sáng và không có cách nào để có thể khởi động lại máy.

 

Lỗi xảy ra sau khi những chiếc Galaxy Note 8 có pin giảm xuống mức 0% và tự động tắt nguồn. Một người dùng đã chia sẻ đoạn video cho thấy hoàn toàn bất lực trước chiếc Galaxy Note 8. Sau khi có khá nhiều người dùng phản hồi, Samsung đã chính thức trả lời cho vấn đề. Samsung khuyến khích các khách hàng gặp phải vấn đề với Galaxy Note 8 mang chiếc smartphone đến các trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ và đổi trả một thiết bị mới. Đại diện Samsung cho biết: “Vấn đề khiến những chiếc Galaxy Note 8 không thể sạc và khởi động chắc chắn là điều mà chúng tôi muốn được giải quyết ngay lập tức”. Hiện nguyên nhân vẫn đang được Samsung tiến hành điều tra.

 

Vấn đề của những chiếc Galaxy Note 8 không có liên quan đến một lô hàng cụ thể. Vì những người dùng báo cáo sử dụng Galaxy Note 8 từ nhiều nhà mạng khác nhau như Verizon, Sprint và T-Mobile.

531Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu